Jarvan IV mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ JarvanIV mới nhất

Jarvan IV mùa 12, với việc có quá nhiều thay đổi ở bảng ngọc Jarvan IV trong mùa giải mới có nhiều điểm có lợi cho đấu sĩ này nên thường xuyên góp mặt trong đội hình chính trong những trận leo Rank, đấu giải là điều hiển nhiên. Là một đấu sĩ, luôn ổn định và bền bỉ qua các mùa giải nên những món trang bị mới không làm ảnh hưởng nhiều đến cách lên đồ Jarvan IV trong mùa giải này với những vai trò mà vị tướng này đảm nhận.

Và nếu các bạn, quan tâm và muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank ở mùa giải này thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Jarvan IV ngay bài viết nay của Thao68.Com nhé.

Jarvan IV Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV: Chuẩn xác + Cảm hứng => Giúp cho Jarvan IV đi Rừng cơ động hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV: Kiên định + Cảm hứng => Hỗ trợ Jarvan IV đi Top.

Một số bảng ngọc Janna mới cập nhật lại

Phép bổ trợ Jarvan IV

 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ khi dùng Jarvan IV đi rừng, có thể thay thế thành dịch chuyển hay Thiêu đốt khi đi Top hay Mid.

Thứ tự nâng kỹ năng Jarvan IV

 • Với Q là kỹ năng gây sát thương chính, nên khi chơi Jarvan IV các bạn có thể tham khảo cách nâng kỹ năng của Thao68: E > Q > W

Cách lên đồ Jarvan IV

Trang bị khơi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full các trang bị STVL + Chí mạng + Giáp cho Jarvan IV đi Rừng

Hoặc

Các trang bị sát thương cho Jarvan IV đi Top

 • Jarvan IV là một đấu sĩ cận chiến, khá giống với Riven, Lee Sin, Darius… nên khi lên đồ cho vị tướng này các bạn cần phải cân bằng giữa sát thương và giáp để cho những pha lao vào giao tranh sẽ trở nên an toàn hơn.
 • Như chúng ta biết, các kỹ năng của Jarvan IV chỉ tiến đến chứ không có kỹ năng trở ra lại nên muốn an toàn hơn trong trận đấu các bạn cần có thêm trang bị Giáp thiên thần cho Jarvan IV.

Kỹ năng Jarvan IV

[Nội Tại] Thương Thuật

 • Làm quen với thương từ tấm bé, chàng hoàng tử thuần thục vũ khí này, nội tại gây thêm sát thương vật lý lên mục tiêu

[Q] Giáng Long Kích

 • Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm giáp của kẻ địch. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì quá đơn giản, điều tạo nên sự đặc biệt của kỹ năng này đó chính là nếu thương được kết nối với Hoàng Kỳ, chàng hoàng tử sẽ được kéo đến điểm rơi và hất tung toàn bộ những kẻ địch trên đường bay tới.

[W] Hoàng Kim Giáp

 • Khoác lên mình màu giáp hoàn kim, Jarvan IV kêu gọi những sức mạnh cổ xưa từ tổ tiên, bảo vệ hoàng tử trước sát thương của kẻ địch, đồng thời tạo nên năng lượng khiến chúng chùn chân.

[E] Hoàng Kỳ Demacia

 • Lá cờ của tướng tiên phong, kích hoạt kỹ năng này chàng hoàng tử cắm lá hoàng kỳ lên mặt đất, giúp tăng tốc độ đánh của chính bản thân và đồng minh, đồng thời như đã nói, chiêu thức này kết hợp cùng Giáng Long Kích tạo nên combo đặc hữu của Jarvan IV

[R] Đại Địa Chấn

 • Vác thương trên vai và bầu máu nóng trong tim, chàng hoàng tử lao vào trận chiến một cách anh dũng đến mức địa hình xung quanh hoàng tử biến thành đấu trường, cách ly kẻ địch.

Khắc chế Jarvan IV

Jarvan IV mạnh hơn

Jarvan IV yếu hơn

Tham khảo qua cách khắc chế Jarvan IV hay nhất

Cách chơi Jarvan IV

 • Jarvan IV được đánh giá là một tướng khá mạnh ở đầu game, sau khi hoàn thành cấp độ 2 là các bạn có thể thực hiện bộ Combo E > Q để hỗ trợ gank ở các lane được rồi.
 • Đồng thời, đây là mẫu tướng sốc sát thương cực kỳ mạnh với một tướng Jarvan IV Full sát thương thì những tướng yếu máu như Kai’Sa, Kalista, Ez… có thể bị bốc hơi ngay tức khắc mà không xoay chuyển được gì.
 • Trong giao tranh tổng, kỹ năng R có thể nhốt khá nhiều tướng nên vì thế các bạn hãy cố gắng tổ chức giao tranh và tạo lợi thế cho đồng đội. Đồng thời, tránh bóp đồng đội của mình nhé.

Cách chơi Jarvan IV cực hay

Mẹo chơi Jarvan IV leo Rank tốt nhất

https://www.youtube.com/watch?v=XzVNhipu160

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Jarvan IV, Thao68.com hy vọng rằng các bạn yêu thích vị tướng này có thể tham khảo để leo Rank LOL tốt hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *