Heimerdinger mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Heimerdinger mới nhất

Heimerdinger mùa 12, một pháp sư tuy bị đánh giá thấp những lại cực kỳ mạnh ở khả năng đẩy đường và thủ trụ mà Thao68.Com nghi rằng các bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi ở các hạng rank thấp. Với cách lên đồ Heimerdinger, thiên về những món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép là chính và khi kết hợp với những ụ súng do vị tướng này đặt ra thì đối thủ rất khó lòng tấn công các bạn.

Cùng với đó, các bảng ngọc Heimerdinger ở mùa giải này có nhiều thay đổi thực sự có lợi cho vị tướng này mà mọi người có thể tham khảo ngay bài viết của Thao68.Com ở bên dưới để áp dụng khi leo Rank mùa giải mới nhé.

Heimerdinger build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger

Bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger: Pháp thuật + Chuẩn xác => Là bảng ngọc phù hợp nhất cho Heimerdinger khi đi Mid, Top ở mùa giải này.

Xem thêm => Bảng ngọc Hecarim mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Heimerdinger

 • Tốc biến + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ, tới ưu cho Heimerdinger khi đi đường. Còn đối với những ai chơi an toàn, thì có thể thay thế thành hồi máu.

Thứ tự nâng kỹ năng Heimerdinger

 • Khi chơi Heimerdinger, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo Thao68: Q > W > E

Cách lên đồ Heimerdinger

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full các trang bị tăng SMPT + Xuyên kháng phép cho Heimerdinger

Hay

 • Xét về bản chất của một pháp sư, thì hầu hết các trang bị cho Heimerdinger thường thiên về gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép nhằm tối ưu sức mạnh từ việc đặt các ụ súng.
 • Đồng thời, nếu kỹ càng hơn và sống lâu hơn trong giao tranh thì Đồng hồ cát thực sự rất cần thiết cho Heimerdinger đấy nhé.

Kỹ năng Heimerdinger

Nội Tại – Ma Pháp Cơ Giới

 • Nhà Phát Minh Lỗi Lạc nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần trụ và các ụ súng H-28G

Kỹ năng [Q] – Ụ Súng Tân Tiến H-28G

 • Một trong những sáng chế chết người của Nhà Phát Minh Lỗi Lạc, ụ úng máy này bắn ra những tia chớp có tính xuyên thấu cao, ưu tiên tấn công các mục tiêu của ông và những kẻ địch nào nhắm đến.

Kỹ năng [W] – Tên Lửa Hextech

 • Nhà Phát Minh Lỗi Lạc bắn ra những quả hoả tiễn theo hướng chỉ định.

Kỹ năng [E] – Lựu đạn bão điện CH-2

 • Nhà Phát Minh Lỗi Lạc ném một quả lựu đạn vào vị trí đã chọn,gây sát thương và làm choáng mục tiêu trực tiếp trúng chiêu, làm chậm những kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng [R]: Nâng Cấp

 • Nhà Phát Minh Lỗi Lạc có sáng kiến, kỹ năng tiếp theo của hắn không tốn năng lượng, đồng thời còn được cường hoá.

Nâng cấp chiêu Q: Ụ Súng tồn tại lâu hơn, sát thương mạnh hơn và có hiệu ứng sát thương lan, bắn làm chậm mục tiêu, miễn hiệu ứng.

Nâng cấp chiêu W: Bắn ra 4 tràng tên lửa có sát thương mạnh hơn.

Nâng cấp chiêu E: Lựu đạn bão điện trở thành lựu đạn sấm sét, nảy ba lần, gây sát thương phép. Vùng gây hiệu ứng làm choáng, làm chậm lớn hơn.

Khắc chế Heimerdinger

Heimerdinger mạnh hơn

Heimerdinger yếu hơn

Các cách khắc chế Heimerdinger hiệu quả

Cách chơi Heimerdinger

 • Về cơ bản, Thao68 thấy Heimerdinger rất mạnh trong khi Solo đường nhưng các bạn biết tại sao lại ít người chơi vị tướng này không? Vì khi đặt các ụ súng, nó sẽ làm hạn chế khả năng farm lính của các bạn lại đó chính là khuyết đỉnh lớn nhất của pháp sư này.
 • Khi đi đường giữa, nếu đi với tướng có tầm đánh xa như Neeko, Orianna, Rumble… thì các bạn có thể farm hòa với đối thủ. Nhưng đối với các tướng cận chiến như Gwen, Fizz.. thì có thể đẩy mạnh và áp đặt lối chơi lên đối thủ.
 • Trong giao tranh tổng, đặt các ụ súng rải rác và chú ý kỹ năng R dùng cho thích hợp để có thể phat 1huy tối đa sức mạnh của các kỹ năng phụ khi cường hóa.

Chơi Heimerdinger thành cao thủ

https://www.youtube.com/watch?v=BA2ZDMlzoKs

Những pha xử lý tướng Heimerdinger đỉnh cao

https://www.youtube.com/watch?v=x92Mnpu5nkI

Qua bài viết, hướng dẫn cách chơi tướng Heimerdinger của Thao68.Com nếu ai có ý định sử dụng vị tướng này leo Rank LMHT thì có thể tham khảo qua.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *