Garen mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Garen mới nhất

Garen mùa 12, một đầu sĩ đồi đầu khi LMHT vừa mới ra mắt có lối chơi vô cùng dễ nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ khiến cho không ít đối thủ phải nằm dưới chân của vị tướng này. Với bảng ngọc Garen mới được làm lại, đấu sĩ này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và phát huy được tối đa sức mạnh của mình với nhánh Chinh phục trong mùa giải này. Bên cạnh đó, cách lên đồ Garen cũng khá đơn giản dành cho người chơi mới có thể áp dụng theo những chia sẻ của Thao68.Com ngay bên dưới.

Garen Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Garen

Bảng ngọc bổ trợ Garen: Chuẩn xác + Pháp thuật => Nhằm giúp cho Garen, có khả năng gây sát thương lớn nhất có thể lên đối thủ.

Xem qua những bảng ngọc Gangplank mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Garen

 • Tốc biến + Dịch chuyển: Vốn dĩ là một đấu sĩ đi đường trên, nên dường với phép bổ trợ này giúp cho Garen cơ động hơn trong di chuyển trở lại đường hay hỗ trợ giao tranh.

Thứ tự nâng kỹ năng Garen

 • Với kỹ năng Q, là kỹ năng gây sát thương và làm câm lặng đối thủ. Nên khi chơi Garen, các bạn có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo: Q > E > W.

Cách lên đồ Garen

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Những trang bị tăng sát thương + Giáp cho Garen

Hoặc

Full các trang bị sát thương + Chí mạng cho Garen

 • Về bản chất, thì Garen là một mẫu đấu sĩ đỡ đòn thuần túy nhưng với những ai đam mê trường phái tấn công thì những món trang bị ở phía trên rất thích hợp với lối chơi đó.
 • Tam hợp kiếm là món trang bị, mà nó mang đến nhiều lợi ích nhất cho Garen trong quá trình đi đường của mình.
 • Với những món trang bị trên, với các xạ thủ yếu chịu như Ez, Tristana, Varus… có thể bốc hơi chỉ trong 1 Combo của Garen.

Kỹ năng Garen

Nội tại – Bền bỉ

 • Thời gian hồi nếu không nhận sát thương là 9 giây. Hồi tối đa 0.4% máu/giây. Sát thương từ tính không làm mất bền bỉ.

Kỹ năng [Q] – Đòn quyết định

 • Không tiêu hao năng lượng. Tăng tốc di chuyển, giải phóng làm chậm lên hắn. Cú đá tiếp theo sẽ tấn công vào điểm yếu con mồi tạo sát thương và làm câm lặng. Gây 30/55/80/105/130 (+140% sát thương vật lí) sát thương vật lí và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Kỹ năng [W] – Lòng dũng cảm

 • Thời gian hồi 24 / 23 / 22 / 21 / 20. Không tiêu hao năng lượng. Tự tăng giáp + Kháng thép. Đồng thời tạo lớp giáp làm giảm sát thương và khống chế lên hắn.

Kỹ năng [E] – Phán quyết

 • Múa vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm trong 3 giây gây 20/45/70/95/120 (+70/80/90/100/110% sát thương vật lí) thành sát thương vật lí lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây. Đặc biệt hắn có thể chạy xuyên vật thể khi đang xoay nhưng giảm 20% tốc độ di chuyển.

Kỹ năng [R] – Công lý Demacia

 • Triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép. Đồng thời tăng thêm 1 sát thương theo 3.5/3/2.5 máu của kẻ địch đã hao hụt đi.

Khắc chế Garen

Garen mạnh hơn

Garen yếu hơn

Bài viết hướng dẫn khắc chế Garen hay nhất

Cách chơi Garen

 • Khi chơi Garen ở vị trí đường trên, thì đa số các bạn sẽ đối đầu với Riven, Darius, Fiora… thì các bạn có thể thoải mái Farm. Nhưng khi đối mặt với những tướng cấu máu, tầm đánh xa thì hãy cố chịu đựng Farm để trang bị cho mình những món đồ cần thiết.
 • Lợi thế khi chơi Garen, đó là khả năng hồi phục của đấu sĩ này khi đi đường là vô cùng ấn tượng.
 • Có khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ ấn tượng.
 • Do không có kỹ năng áp sát đối thủ, nên các bạn hãy cố gắng đẩy đường đơn khi đội mình không có lợi thế trong giao tranh.

Cách chơi Garen trong LMHT quá hay

Tham khảo cách đi đường cùng Garen

https://www.youtube.com/watch?v=eCtQtSOZeu4

Qua những hướng dẫn cách chơi Garen, Thao68.Com mong rằng các bạn sẽ có những cách chơi mới khi sử dụng đấu sĩ này ở đường trên trong mùa giải này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *