4 vị tướng trong LMHT sẽ được Riot Games làm lại mạnh mẽ nhất

Đây là 4 vị tướng LMHT nào có thể góp mặt ở những lần làm lại tiếp theo mà Riot Games muốn hướng tới. Cùng theo dõi bài viết nhé.

1| Annie

Đầu tiên sẽ là Annie, sở dĩ mình nhắc đến vị tướng này là bởi lẽ đã từ rất lâu rồi Annie vắng bóng thật sự trên đấu trường chuyên nhiệp.

Nếu như ở những mùa giải trước, Annie vẫn “sống tốt” với sức mạnh bá đạo của mình, nhưng dạo gần đây, người ta không còn thấy cô bé này trên mọi đấu trường.

4 vị tướng trong LMHT sẽ được Riot Games làm lại mạnh mẽ nhất 1

Chính vì vậy mà Riot Games sẽ xem xét đến việc cân bằng lại bộ kỹ năng cũng như cho Annie có một hình ảnh mới.

2| Diana

Thứ 2 là Diana – 1 vị thần đường giữa một thời, bây giờ thì người ta ít thấy cô nàng này xuất hiện. Đối với mình thì việc hoán đổi giữa chiêu cuối và chiêu E của Diana chưa thực sự đủ thuyết phục với hai chữ “làm lại”.

4 vị tướng trong LMHT sẽ được Riot Games làm lại mạnh mẽ nhất

Chắc hẳn những người yêu thích vị tướng này sẽ phải rất háo hức nếu như cô được làm lại bộ hình ảnh cùng với Leona giống như Kayle và Morgana.

3| Amumu

Đã từ lâu, Amumu không nhận được đợt chỉnh sửa nào của Riot, nó như một đứa “con ghẻ” chính hiệu. Thật ra bộ kỹ năng của Amumu cũng tương đối đa dụng với nhiều khống chế cũng như kha khá sát thương để dọn rừng, nhưng nếu so với những cái tên khác trong rừng thì đúng là quá thua thiệt.

4 vị tướng trong LMHT sẽ được Riot Games làm lại mạnh mẽ nhất 3

Vì vậy mà rất nhiều người mong muốn Amumu sẽ được làm lại và mang đến cho đấu trường công lý một “luồng gió” mới.

4| Teemo

Cuối cùng là Teemo, con chồn hôi bị ghét nhất LMHT cũng rất lâu rồi không được lên sóng ở bất kỳ trận đấu chuyên nghiệp nào.

Chỉ cần nghĩ đến việc Teemo được làm lại thì đã thấy một đấu trường LMHT rộn ràng, biết đâu nó lại tạo nên một “làn sóng” mới về những lối đánh dị.

4 vị tướng trong LMHT sẽ được Riot Games làm lại mạnh mẽ nhất 4
Theo ý kiến của mình thì trên đây là 4 vị tướng có cơ hội được Riot Games làm lại cao nhất, còn ý kiến của bạn thì sao? Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *